

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách diễn giải mã màu, biểu tượng ổ khóa và thông báo trên Kadence để bạn luôn biết mình có thể đặt những gì và tại sao.
Bây giờ bạn sẽ thấy:
Mã màu nhất quán trên các chế độ xem
Biểu tượng ổ khóa để chỉ ra các loại hạn chế
Các thông báo chú giải công cụ và thanh bên giải thích tính khả dụng dựa trên vai trò của bạn
Lớp phủ biểu tượng người dùng mới cho bất kỳ không gian nào dành riêng cho bạn
Cho dù bạn là nhân viên đang cố gắng đặt bàn hay là Quản trị viên toàn cầu quản lý quyền truy cập, bạn sẽ luôn biết mình đang ở đâu.
Các biểu tượng có ý nghĩa gì?
Biểu tượng | Nghĩa |
|---|---|
🔒 Khóa đóng | Bạn không thể đặt chỗ này |
🔓 Mở khóa | Bạn có thể ghi đè hạn chế (Chỉ dành cho Quản trị viên và Điều phối viên) |
🔒 Xám và Khóa | Không gian này đã bị chặn hoàn toàn—không ai có thể đặt chỗ được |
👤 Biểu tượng người dùng | Không gian này được chỉ định cho bạn - di chuột để xem: “Không gian đã đặt trước” |
Tại sao một số không gian được chỉ định lại hiển thị hình ổ khóa trên mặt bằng trong khi những không gian khác thì không?
Biểu tượng ổ khóa cho biết không gian hạn chế mà người dùng khác không thể đặt.
Nếu một không gian được đặt thành 'Hạn chế' và Nếu bật tùy chọn "Công khai vào những ngày chưa được chỉ định", ổ khóa sẽ không xuất hiện. Lý do là vì chỗ trống sẽ được mở cho người khác đặt khi không có ai đặt chỗ.
Nếu một không gian được đặt thành 'Hạn chế' và Nếu tắt tính năng 'Công khai vào những ngày chưa được chỉ định', biểu tượng ổ khóa sẽ xuất hiện để báo hiệu rằng không gian này không dành cho người khác, ngay cả khi không có ai đặt chỗ.
Bạn sẽ thấy gì?
Nhân viên / Quản lý nhóm / Quản trị tòa nhà
Loại trạng thái | Tin nhắn dài (Tooltip / Thanh bên) |
|---|---|
Bị hạn chế (Khu phố) | “Bạn không được phép vào khu phố này” |
Không gian được chỉ định + 'Công khai vào những ngày không được chỉ định' TẮT | “Bàn này đã được giao cho [tên]” |
Không gian được chỉ định + 'Công khai vào những ngày không được chỉ định' BẬT | Không có tin nhắn bổ sung hoặc ổ khóa |
Hạn chế quyền truy cập ưu tiên | “Chỉ dành cho các đội có đặt chỗ ưu tiên. Chỗ này sẽ có sẵn để đặt cho bạn sau X ngày nữa.” |
Giới hạn thời gian | "Bạn chỉ có thể đặt bàn này trong tối đa X phút" |
Bị chặn | “Bàn này bị chặn” |
Được giao cho 'tôi' | “Cái bàn này dành riêng cho tôi” |
Quản trị viên / Điều phối viên toàn cầu
Loại trạng thái | Tin nhắn dài (Tooltip / Thanh bên) |
|---|---|
Bị hạn chế (Khu phố) | “Bạn có thể đặt bàn này bất chấp những hạn chế của khu vực” |
Không gian được chỉ định + 'Công khai vào những ngày không được chỉ định' TẮT | “Bạn có thể đặt bàn này mặc dù nó đã được chỉ định cho [tên]” |
Không gian được chỉ định + 'Công khai vào những ngày không được chỉ định' BẬT | Không có tin nhắn bổ sung hoặc ổ khóa |
Hạn chế quyền truy cập ưu tiên | “Bạn có thể đặt bàn này bất chấp những hạn chế về quyền ưu tiên” |
Giới hạn thời gian | “Bạn có thể đặt bàn này bất chấp giới hạn thời gian đặt tối đa” |
Hạn chế chung | “Bạn có thể đặt bàn này bất chấp hạn chế về không gian” |
Bị chặn | “Bàn này bị chặn” |
Được giao cho 'tôi' | “Cái bàn này dành riêng cho tôi” |
Tại sao tôi chỉ có thể biết ai được cấp chỗ vào một số ngày nhất định?
Bạn sẽ chỉ thấy tên của người được chỉ định vào những ngày họ thực sự được chỉ định vào không gian đó. Nếu không gian đó chưa được chỉ định vào một ngày nhất định, tên sẽ không được hiển thị.
